Đọc Và Suy Ngẫm - Đảng Cộng Sản Đích Thực Là Một Đảng Cướp

Đọc Và Suy Ngẫm
Đảng Cộng Sản Đích Thực Là Một Đảng Cướp
Phương Nguyễn
Ngôn ngữ cướp chính quyền thoát ra từ cửa miệng của những tên cộng sản từ năm 1945 của thế kỷ trước. Mọi người cứ ngỡ là chúng đùa cho vui, không một ai để ý hoặc quan tâm đến lời "nói thật" hiếm hoi này của đảng cộng sản Việt Nam.
Tội nghiệp người Việt Nam chúng ta quá hiền, không những không quan tâm đến dối trá Việt cộng mà còn biết bao người yêu nước tích cực tận hiến máu xương cho đảng cộng sản hoàn thành mục tiêu cướp trọn cả nước. Mãi đến tận hôm nay hơn 3/4 thế kỷ tuyên bố cướp nước Việt Nam, bản chất tham tàn, gian manh, tráo trở, lật lọng của thành phần bất hảo cộng sản, với hành động rừng rú như xã hội đen sống ngoài vòng luật pháp đã hiện ra trần trụi không còn núp dưới quần... chúng nhân dân. Cộng sản là một đảng cướp có tổ chức, nguy hiểm nhất trong dòng lịch sử nhân loại.
Như thế, nói đảng cộng sản Việt Nam là đảng cướp như lời cộng sản tuyên bố khi cướp được chính quyền có quá đáng, có phỉ báng bôi nhọ, nói xấu đảng cộng sản Việt Nam?
Chắc chắn, nếu chỉ nói khơi khơi thiếu khách quan, không cần lý lẽ, bằng chứng qua các bài phân tích, các bản nhạc hay trả lời phỏng vấn báo, đài nước ngoài của giới trí thức văn nghệ sĩ bị đảng cộng sản ghép tội phỉ báng, bôi nhọ, tuyên truyền chống phá hay âm mưu lật đổ chính quyền là không thuyết phục.
Thế cho nên, nói đảng cộng sản Việt Nam là một đảng cướp phải chứng minh bằng những hình ảnh cụ thể với lập luận kèm luận chứng khoa học, mới thuyết phục được dư luận xã hội và những cá nhân cộng sản có trí tuệ tâm phục, khẩu phục.
Không khó để chi ra bản chất cướp của cộng đảng Việt Nam bởi toàn dân Việt Nam ai cũng biết, sau khi hoàn thành sự nghiệp được chúng gọi là "cách mạng". Thực chất là cưỡng cướp, thâu tóm quyền lực, quyền lợi và chia chác những gì cướp được cho nhau, chúng sẵn sàng dỡ thói côn đồ, lưu manh cũng như sử dụng bạo lực khủng bố, trấn áp với bất cứ ai nói khác, nghĩ khác hoặc lên tiếng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình, gia đình mình và để đàn áp các tiếng nói khác biệt, Việt cộng nhân danh nhân dân, cấu kết kéo bè kết đảng làm điều ác đức, vô đạo cướp của giết người không gớm tay đến trời đất, thánh thần còn phải giật mình kinh hãi.
Hành động vô đạo nhưng cứ mở mồm ra là chúng giảng giải nhân nghĩa, đạo đức không biết ngượng mồm.
Có lẽ, chỉ ra bản chất lưu manh, côn đồ, tàn ác ngập ngụa máu của đảng cộng sản Việt Nam với những chuyện của thế kỷ trước như:
- Cải cách ruộng đất, nhân văn giai phẩm của thập niên 50s.
- Cuộc tàn sát tập thể năm Mậu Thân ở Huế của thập niên 60s.
- Tập trung cải tạo, đánh tư sản mại bản của thập niên 70s.
- Bán bãi lấy vàng, đưa người vượt biên, vượt biển của thập niên 80s.
Nói chuyện cũ, e rằng có một số người bị bưng bít thông tin, bị tẩy não, nhồi nhét tuyên truyền dối trá và những người sinh sau đẻ muộn sau năm 1975, không trải qua các biến cố kinh hoàng có thật của lịch sử cộng sản, không tin đó là sự thật. Với lại, những tội ác do đảng cộng sản gây ra trong những thập niên 50s, 60s, 70s, 80s đã xảy ra khá lâu, không còn tính chất "nóng" của câu chuyện thời sự nên khó giúp cho dư luận xã hội cảm nhận được sự dã man, tàn bạo ngoài sức tưởng tượng của con người bình thường, vì tội ác cộng sản quá rùng rợn, rùng rợn hơn cả phim kinh dị.
Thế cho nên, tội ác trời không dung đất không tha của cộng sản Việt Nam được kể lại, có thể bị những kẻ mê cuồng chỉ biết học tập, làm theo những điều dối trá, gán ghép cho là luận điệu của thế lực thù địch xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu đảng cộng sản Việt Nam?
Thế thì để cho khách quan, chúng ta sẽ không nói đến chuyện quá khứ, chuyện không thể thay đổi được mà chỉ bàn đến những chuyện nổi bật, đặc trưng của cộng sản là "cướp của giết người" trước mắt, đang xảy ra chung quanh cuộc sống, nằm trong phạm vi ảnh hưởng thuộc quyền sinh sát của đảng cộng sản Việt Nam hiện nay.
Thú thật, bàn về chuyện cướp, giết của đảng cộng sản có rất nhiều, nhiều đến độ viết thiên chương vạn quyển vẫn chưa ghi hết tội ác của chúng. Công tâm mà nói, tội ác của đảng cộng sản Việt Nam có thể viết thành sách, dựng thành phim kinh dị truyền kỳ, bảo đảm không thua kém bất cứ phim kinh dị nào trên thế giới trong quá khứ, hiện tại kể cả tương lai.
Từ các sự kiện cưỡng cướp bờ xôi ruộng mật của dân, bày ra lồ lộ thủ đoạn bịp bợm, khát máu, gian manh nhuần nhuyễn của băng đảng Mafia cộng sản Việt Nam, chúng là hiện thân của các tên xã hội đen, các tên cướp chuyên nghiệp.
Quan sát các vụ Việt cộng gọi là, giải phóng mặt bằng, thu hồi quyền sử dụng đất sẽ thấy rõ bản chất gian ác, tráo trở, lật lọng thi nhau nói dối lem lẻm của các tên cướp chủ chốt của đảng cộng sản Việt Nam. Mặc cho dư luận xã hội đã biết rõ sự thật về các diễn biến cưỡng cướp đất quy mô lớn ở Tiên Lãng, Dương Nội, Thủ Thiêm, Đồng Tâm, Đắk Lắk… nhưng cán cộng vẫn thản nhiên dối trá, cứ giả vờ ngây thơ như không nghe, không thấy, không biết, hòng bao che chối tội, chạy tội cho nhau.
Thời đại tin học nhờ vào công nghệ truyền thông chuyển tải phản ứng quyết liệt gay gắt của dư luận trên mạng xã hội, nếu không có sự lên tiếng của người dân khắp cả nước trên không gian mạng thì số phận của hàng triệu triệu nạn nhân của đảng cướp cộng sản trên đất nước này, phải sống uất ức, chết âm thầm ở góc phố lề đường hay chốn rừng thiên nước độc của thân phận người tù khổ sai, vô tội không bản án hoặc phải xếp hàng nối đuôi theo sau khối "dân oan" là nạn nhân bị cưỡng cướp của 63 tỉnh thành trong nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Nói về các vụ việc cướp của băng đàng Mafia Việt cộng, nếu chịu khó quan sát "hậu cưỡng cướp" sẽ thấy ai là chủ nhân của các tài sản bị cướp thô bạo, dã man đó. Có thể nói không sợ sai lầm là hầu hết động sản, bất động sản cướp được dưới danh nghĩa quy hoạch, thu hồi của nhân dân đã biến thành sân gofl, khu nghĩ dưỡng, đất nền biệt thự... đều nằm trong tay các quan chức, thân nhân lẫn các tay chân thuộc hạ của băng cướp cộng sản. Câu chuyện cưỡng cướp chia chác "chiến lợi phẩm" cho nhau ở khắp 63 tỉnh thành hơn 3/4 thế kỷ đã qua, không còn là chuyện cá biệt, nó đã thành phổ biến trong đại bộ phận suy đồi nhân cách, đạo đức lối sống của cán bộ, đảng viên đảng cộng sản Việt Nam.
Những vụ cưỡng cướp đã đang diễn ra, đủ để giải thích lý do tại sao các quan chức đầu ngành, ngoài nhiệm vụ, chức năng từ địa phương lên tới trung ương đầu não cộng sản. Chúng rất hăng hái, nhiệt tình hơn mức hăng hái, nhiệt tình trong hợp đồng tác chiến, một trận đánh giải phóng mặt bằng, thu hồi đất đai, một món mồi béo bở dễ cướp nhất của cái được Việt cộng gọi là "đất đai sở hữu toàn dân" nhưng không người dân nào thật sự làm chủ, trừ đảng cộng sản toàn quyền "sinh sát" đất đai của cái gọi là sở hữu toàn dân!
Có lẽ, những chuyện vừa bàn qua không đủ sức thuyết phục, không đủ để kết luận bản chất đảng cộng sản đích thực là đảng cướp. Do đó, mỗi người trong chúng ta có thể đã từng là nạn nhân của đảng cướp cộng sản, nếu ai chưa từng là nạn nhân do "hoàn cảnh lịch sử" đặc biệt khách quan thì cần tìm hiểu, sưu tầm tài liệu chứng minh như thế nào, đủ để vạch trần bản chất cướp của đảng cộng sản Việt Nam. Rồi "giới thiệu" đến với cộng đồng dân tộc lẫn cộng đồng nhân loại về những trải nghiệm trực tiếp lẫn gián tiếp của cá nhân mình với đảng cướp cộng sản Việt Nam.
Chẳng hạn như qua quan sát thực tiễn có thể khẳng định rằng bản chất đảng cộng sản Việt Nam đích thực là đảng cướp nên chúng có rất nhiều kẻ thù, nhìn đâu chúng cũng tưởng tượng thấy kẻ thù, thấy thế lực thù địch âm mưu lật đổ chính quyền “nhân dân” đòi nợ máu mà chúng đã từng vay của nhân dân. Đảng cộng sản đích thực là đảng cướp nên chúng rất sợ những người lương thiện, công chính vạch mặt chỉ ra bản chất cướp bẩm sinh nên chúng đạp mặt, khoá tay, bịt miệng, tống tù những người dân dũng cảm cất lên tiếng nói sự thật, dám chỉ mặt nói đảng cộng sản đích thực là một đảng cướp.
Lẽ khác, vì mang bản chất cướp trong máu nên đảng cộng sản Việt Nam tổ chức điều hành, quản trị quốc gia như một băng cướp nên chúng tập hợp dưới trướng những tên liều lĩnh, ngu dốt có máu lạnh để thực thi nhiệm vụ cướp của giết người theo chủ trương đảng cướp đề ra.
Thiển nghĩ, những người yêu tự do, công lý và sự thật, có cơ hội tiếp cận thông tin trung thực, ai cũng có thể chỉ ra được bản chất đảng cộng sản đích thực là đảng cướp qua các phát ngôn, hành động nêu bật đặc tính gian manh, độc ác, dối trá, lật lọng, tráo trở đúng thật bản chất cướp của các tên đầu đảng cộng sản Việt Nam.
Thế chúng ta có dám dũng cảm lên tiếng điểm mặt quân cướp, vạch mặt băng cướp cộng sản hay vẫn an phận trùm chăn như nhà thơ ngục sĩ Nguyễn Chí Thiện viết:
        "Muốn an thân và tiếc máu xương
        Nên cả nước đã quay về một mối
        Một mối hận thù, một mối đau thương"

Phương Nguyễn
Nguồn FB

19-08-1945 VIỆT MINH CƯỚP CHÍNH QUYỀN TRẦN TRỌNG KIM
VÀ GÂY RA NẠN ĐÓI CHẾT HÀNG TRIỆU NGƯỜI


Nhận xét

Bài được quan tâm

TRANG THƠ NHẠC VĂN CHƯƠNG ĐIỆN ẢNH TIẾU LÂM 188